Cyberlink power dvd 11 ultra + serial New!!
 • เว็บบอร์ด
 • เข้าสู่ระบบ
 • สมัครสมาชิก


หน้า: [1]   ลงล่าง
ผู้เขียน หัวข้อ: Cyberlink power dvd 11 ultra + serial New!!  (อ่าน 8959 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
alisza
Pentium III
********

Member ID : 21122

Thanks! : 306 กระทู้: 123
แนะนำเพื่อน 0
แนะนำเพื่อนให้สมัครสมาชิก : 0
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 8 : Exp 96%
HP: 0.1%

ออฟไลน์
 • :15 มีนาคม 2013 | 08:58:51 AM • |
  « เมื่อ: 25 พฤษภาคม 2011 | 08:49:52 PM »

  Permalink: Cyberlink power dvd 11 ultra + serial New!!


  Cyberlink power dvd 11 ultra + serial


  PowerDVD เป็นนวัตกรรมล่าสุดของโลกได้รับรางวัลโปรแกรมซอฟต์แวร์ DVD ที่นำเสนอวิดีโอและความบันเทิงสูงสุดการเล่นไฟล์เสียงในเครื่องคอมพิวเตอร์ มันมาพร้อมกับวิดีโอที่ปรับแต่งได้มากมาย / การควบคุมเสียงที่สามารถส่งมอบที่มีคุณภาพสูงและการฟังการดูประสบการณ์ PowerDVD รวมเอาการสนับสนุนสำหรับเสียงความละเอียดสูงและวิดีโอโฮมเธียเตอร์จริง 8 - channel เล่นเสียงรอบทิศทางเสมือนเสียงรวมทั้งการควบคุมที่สมบูรณ์และคุณสมบัติพิเศษสำหรับผู้ที่ชอบเล่นดีวีดี PowerDVD 11 เป็นสุดยอดเครื่องเล่นสื่อสากลที่ขยายประสบการณ์การรับชมของคุณเกินกว่าหนังเพียงแค่ในคอมพิวเตอร์ เล่นได้ทุกรูปแบบสื่อจากอุปกรณ์ใด ๆ ที่บ้านหรือบนเครือข่ายทางสังคมที่เพิ่ม HD และ 3D คุณภาพด้วย PowerDVD 11

  PowerDVD สามารถ consumerâ €™ s ชื่นชอบ Blu - ray / ซอฟแวร์การเล่น DVD, ครบครันด้วยความละเอียดสูง Dolby และ DTS เทคโนโลยีเสียง PowerDVD ตอนนี้แปลงหนัง 2D เป็น 3D, เล่นมากมายรวมทั้งรูปแบบวิดีโอ MKV, FLV, 3GP, และทำให้หนังทางสังคมโดยการแสดงความคิดเห็นที่คั่นอยู่ร่วมกันและการแสดงความคิดเห็น ประสบการณ์ PowerDVD -- Blu - ray เล่นที่ดีที่สุดและซอฟแวร์เครื่องเล่นดีวีดีมีอยู่ในปัจจุบัน
  Cyber​​Link ที่หนังที่ทันสมัย​​ที่สุดและเครื่องเล่นสื่อไปยังวันที่ PowerDVD 10 ส่งภาพยนตร์ 3D และ HD ในเครื่องคอมพิวเตอร์ PowerDVD 10 เป็นผู้เล่นที่ไม่ซ้ำกันสากลที่ให้คุณภาพเสียงที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาภาพยนตร์ 3 มิติที่ถ่ายวิดีโอที่บ้านหรือไฟล์เพลงดิจิตอลของคุณ, PowerDVD 10 ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงได้ทั้งหมดจากโปรแกรมเล่นเดียวกันสะดวกเสริมสร้างประสบการณ์ของคุณในทุกชนิดของวิธีการใหม่ ๆ

  ชมภาพยนตร์ที่ 1 เมื่อวัน PC -- Upgrade สื่อของคุณสัมผัสประสบการณ์กับ 3D และ HD :
  •แช่ในสุกใส Blu - ray 3 มิติการเล่นกับการเร่งความเร็ว GPU CPU / และเสียง HD lossless
  •แปลงดีวีดีและวีดิทัศน์เป็นประสบการณ์ 3 มิติมหัศจรรย์
  •เล่นหลากหลายรูปแบบวิดีโอรวมทั้ง MKV, FLV, 3GP, และอื่น ๆ
  •ตรวจดูทางสังคมโดยการแสดงความคิดเห็นที่คั่นอยู่ร่วมกันและการแสดงความคิดเห็น

  Brilliant หนัง Blu - ray
  หนัง Blu - ray ประสบการณ์เฉพาะทางที่สามารถนำเสนอ PowerDVD 10 : เพียงคุณภาพเหนือชั้น เพิ่มประสิทธิภาพสำหรับเทคโนโลยีล่าสุดฮาร์ดแวร์เร่งจาก Intel, NVIDIA และ AMD, PowerDVD ทำให้ประสิทธิภาพการทำงานหนังเรียบ PowerDVD 10 เปิดตัวหนัง Blu - ray ของคุณถึง 4x เร็วเกินไป

  Blu - ray 3 มิติหนัง
  เห็นเป็นผู้ศรัทธาชนิดของภาพเหมือนจริงที่ * 3D Blu - ray สามารถส่งมอบและ PowerDVD 10 นำไปยังสิ่งมีชีวิตบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ เสนอขายที่ดีที่สุดชมภาพยนตร์คุณภาพ 3 มิติเป็นไปได้ PowerDVD เข้ากันได้กับช่วงเต็มของ 3D ฮาร์ดแวร์ในตลาดรวมทั้งแว่นตา, กราฟิกการ์ดและจอภาพ

  แผ่นดีวีดีที่ upscale และวิดีโอเพื่อ HD
  เพลิดเพลินกับภาพยนตร์คุณภาพที่ดีกว่าการเล่นทั้งดีวีดีและไฟล์วิดีโอของคุณด้วยเทคโนโลยี TrueTheater ™ HD ลดอัตราการสุ่ม DVD และเครื่องเล่นสื่อ PowerDVD 10 ช่วยให้คุณสามารถส่งออกไปยัง HDTV ในคุณภาพที่มีลักษณะคมชัดกว่าและชัดเจน การเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับการเร่งฮาร์ดแวร์มั่นใจผลแม้เรียบ

  แผ่นดีวีดีที่เล่นใน 3D
  เล่นหนัง 3 มิติ PowerDVD 10 จะนำคุณไปสูงใหม่แห่งความเป็นเลิศภาพสำหรับเนื้อหา DVD มาตรฐาน ที่มีเทคโนโลยีขั้นสูง TrueTheater ™ 3D, PowerDVD แปลง 2 มิติ 3 มิติภาพยนตร์เป็นประสบการณ์อันงดงาม คุณภาพเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับการเล่นภาพยนตร์เนื้อหาและฮาร์ดแวร์ของคุณ

  การเล่นวิดีโอที่ดีกว่า
  ด้วย PowerDVD 10 โฮมวิดีโอสามารถเพิ่มการใช้ TrueTheater ™ Stabilizer และ TrueTheater ™ Noise Reduction เพื่อปรับปรุงคุณภาพที่คุณเล่น เป็นผู้เล่นสากล, PowerDVD ขณะนี้รูปแบบการเล่นมากยิ่งขึ้นช่วยให้คุณเข้าถึงตัวอย่างภาพยนตร์ออนไลน์ผ่าน MoovieLive, และช่วยให้คุณสามารถอัปโหลดไฟล์ไปยัง YouTube

  เพลงโฮมเธียเตอร์
  สนับสนุนคุณสมบัติล่าสุด Music Library ของ Windows 7, PowerDVD 10 ทำให้ง่ายยิ่งขึ้นเพื่อฟังเพลงจากเครื่องเล่นคุณใช้ในการชมภาพยนตร์ของคุณ สร้างรายการเล่นของคนทำเพล​​งที่ชื่นชอบ การใช้เทคโนโลยี TrueTheater ™ Surround เสียงเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับโฮมเธียเตอร์และอุปกรณ์เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ เยี่ยม!

  เสียงความละเอียดสูง
  3 มิติและภาพยนตร์เล่น HD PowerDVD 10 ช่วยให้หูของคุณเพลิดเพลินกับการชมภาพยนตร์ที่ดีที่สุดกันโดยมีการสนับสนุนรูปแบบเสียงความละเอียดสูงจาก Dolby Digital และ DTS การช่วยเหลือสำหรับ HDMI 1.3a มอบความบริสุทธิ์ของเสียง HD lossless ผ่านทางสายเดียวเพื่อความสะดวกระบบความบันเทิงภายในบ้านของคุณ

  บทวิจารณ์ภาพยนตร์และความคิดเห็น Live
  สร้างการแสดงความคิดเห็นภาพยนตร์ที่ผู้ใช้รายอื่นสามารถอ่านและเล่นโดยใช้ PowerDVD 10 รวม MovieMarks บุ๊คมาร์คและการแสดงความคิดเห็นตรวจสอบและสามารถใช้ร่วมกันแบบออนไลน์ผ่านทาง MoovieLive.com ในขณะที่ความคิดเห็น Live คุณก็ปล่อยให้โพสต์ความคิดเห็นของคุณไป Facebook, Twitter และ MoovieLive ในขณะที่ภาพยนตร์ของคุณกำลังเล่น

  รูปแบบที่สนับสนุนสำหรับ Blu - ray และเล่น DVD :
  •สนับสนุนรูปแบบวิดีโอล่าสุด : MKV, FLV, 3GP, AVCHD และ AVCREC
  •สนับสนุนรูปแบบเสียงล่าสุด : Dolby TrueHD, Digtial EX, DTS - HD Plus
  • Transform 2D เป็น 3D
  •เข้ากันได้กับ Windows 7

  ดาวน์โหลด: http://adf.ly/1bSN1  Evil

  Credit: @3x80
    บันทึกการเข้า


  www.Ruk-Com.In.Th

  หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์
  กระโดดไป:  

  * แบ่งปันหัวข้อนี้...
  ในฟอรั่ม
  (BBCode)
  ในเว็บไซด์/blog
  (HTML)

  Powered by | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF | Sitemap
  Copyright (c) 2006-2010 Ruk-Com.In.Th
  เนื่องจากผมได้ทำไฟล Textlink หาย์ท่านใดที่แลก link กับผมไว้ให้ส่งรายละเอียดมาให้ผมอีกครั้งทาง PM ด้วยครับ ขอบคุณครับ Putter

  | sun clara